F18

(F18) Fingerprint Standalone Access Control

    F18 เป็นเครื่องอ่านลายนิ้วมือนวัตกรรมใหม่สำหรับแอพพลิเคชั่นควบคุมการเข้าถึง นำเสนอสมรรถนะที่เหนือชั้นด้วยอัลกอริทึมขั้นสูงสำหรับความน่าเชื่อถือความแม่นยำและความเร็วในการจับคู่ที่ยอดเยี่ยม F18 มีขั้นตอนการจับคู่ลายนิ้วมือที่เร็วที่สุดในเชิงพาณิชย์และเซนเซอร์ตรวจจับลายนิ้วมือที่มีประสิทธิภาพสูงคุณภาพสูงจาก ZK ที่มีคุณภาพสูง อุปกรณ์มีความยืดหยุ่นในการติดตั้งแบบสแตนด์อโลนหรือกับแผงควบคุมการเข้าถึงของบุคคลที่สามซึ่งสนับสนุนสัญญาณ Wiegand มาตรฐาน การทำงานทั้งหมดสามารถทำได้บนหน้าจอสี TFT-LCD ภาพลายนิ้วมือจะปรากฏขึ้นบนภาพ ที่จะแนะนำผู้ใช้ใส่นิ้วในตำแหน่งที่เหมาะสมและเพิ่มอัตราการรับรู้ TCP / IP และ RS485 มีให้ใช้งานได้ซึ่งอุปกรณ์สามารถใช้งานได้ในเครือข่ายอื่น

          ระบบเครื่องสแกนลายนิ้วมือ คือ ระบบที่ต้องใช้ลายนิ้วมือ ของบุคคลที่ได้รับการอนุญาต หรือบุคคลที่ได้ทำการบันทึกลายนิ้วมือ ลงไว้ในตัวเครื่องสแกนลายนิ้วมือ ที่ใช้ควบคุมระบบการทำงานต่างๆ แล้วซึ่งหากบุคคลใดไม่ได้มีการบันทึกลายนิ้วมือลงไว้ในตัวเครื่องสแกนลายนิ้วมือ ก็จะไม่สามารถเข้าไปใช้งานระบบที่ต้องมีการสแกนลายนิ้วมือนี้ได้ ส่วนระบบที่นำการสแกนลายนิ้วมือเข้ามาใช้ในการควบคุม เช่นการใช้เครื่องสแกนลายนิ้วมือมาทำเป็นเครื่องลงเวลาการทำงาน ของพนักงานในองค์กร เพราะระบบจะทำการระบุตัวบุคคลได้ดีกว่า และแน่นอนกว่าระบบอื่น เพื่อป้องกันการลงเวลาทำงานแทนกันของพนักงาน หรือ การใช้เครื่องสแกนลายนิ้วมือมาทำเป็น ระบบควบคุมการเข้า-ออก ของประตูสถานที่ต่างๆ ที่ไม่ต้องการให้บุคคลอื่นใดที่ไม่ได้รับอนุญาตผ่านเข้า-ออกทางประตูนั้นๆ อาทิเช่น ประตูหน้าเข้า-ออก ห้องบัญชีและการเงิน, ประตูห้องเก็บสินค้า, ประตูห้องควบคุมระบบต่างๆ เป็นต้น 

เหตุผลที่หลายๆองค์กรเลือกใช้ระบบนี้

- เครื่องสแกนลายนิ้วมือจะลดปัญหาการทุจริตในการลงเวลาการทำงานของพนักงานได้เป็นอย่างดี

- เครื่องสแกนลายนิ้วมือสามารถระบุข้อมูลพนักงานแต่ละคนได้กีกว่าระบบลงเวลาแบบอื่นๆ

- ระบบบริหารจัดการในการทำข้อมูลการคิดเวลาการทำงานของพนักงานจะใช้เวลาสั้นแต่แม่นยำ

- ไม่ต้องกังวลกับการสูญหายของข้อมูลที่จัดเก็บ หรือความผิดพลาดในการทำข้อมูล

- ช่วยลดปัญหาค่าใช้จ่ายได้อย่างเด่นชัด และไม่มีผลกระทบต่อการทำงานที่แท้จริง

- เครื่องสแกนลายนิ้วมือยังสามารถนำมาทำเป็นระบบควบคุมการเข้าออกสถานที่ที่ได้ความปลอดภัยที่ดี

- ป้องกันในเรื่องของการทุจริตในการลงเวลากับ ความปลอดภัยในการควบคุมการเข้าออก สถานที่และระบบซอฟแวร์การจัดการบริหารที่ดี

หน้าจอสี TFT

     •สัญญาณภาพและเสียงสำหรับการยอมรับและการปฏิเสธข้อความที่ถูกต้อง / ไม่ถูกต้อง
     •การทำงานที่ง่ายและสะดวกยิ่งขึ้น

ติดตั้งและเชื่อมต่อได้ง่าย
     •อินพุตและเอาต์พุต Wiegand
     •อินเตอร์เฟซเครือข่ายโดย TCP / IP หรือ RS485

การออกแบบเพรียวบางและสง่างาม
     •การออกแบบที่เพรียวบางและเพรียวบางสำหรับพื้นที่แคบ

คุณลักษณะการควบคุมการเข้าถึงแบบเต็มรูปแบบ
     • เว็บเซิร์ฟเวอร์
     • Anti-passback
     •อินเทอร์เฟซการควบคุมสำหรับล็อคไฟฟ้า, เซ็นเซอร์ประตู, ปุ่มออก, สัญญาณเตือนและกระดิ่ง

อัลกอริธึมลายนิ้วมือที่รวดเร็วและแม่นยำ
     • 1 สัมผัสการรับรู้ของผู้ใช้ a-second
     จัดเก็บเทมเพลตการทำธุรกรรมจำนวน 3,000,000 รูปแบบ 100,000 ฉบับและบัตร 30,000 ใบ

การดำเนินงานและการจัดการที่ง่าย
•ทำงานกับคอมพิวเตอร์
• Buzzer, แป้นพิมพ์ขนาด 4 × 4 และกระดิ่ง
•พอร์ตอนุกรมและอีเทอร์เน็ตในตัว
•พอร์ต USB ในตัวช่วยให้สามารถถ่ายโอนข้อมูลด้วยตนเองได้

QQ截图25600829110720

การในไปประยุกต์ใช้ในสำนักงาน

การใช้เครื่องสแกนลายนิ้วมือ ควบคุมการเข้าออกประตูสำนักงาน

          การใช้ระบบสแกนลายนิ้วมือควบคุมการเข้าออกประตูไม่ว่าจะเป็นประตูธรรมดา ประตูลิฟต์ ประตูอัตโนมัติ หรือทางเข้าออกสถานที่ใดที่หนึ่งโดยใช้การสแกนลายนิ้วมือสำหรับการผ่านเข้าออกหน้าออฟฟิต ประตูห้องการเงิน ประตูห้องมั่นคงธนาคาร ประตูห้อง Server ประตูห้องวิจัย และประตูห้องที่สำคัญต่างๆที่ท่านต้องการให้ห้องนั้นมีความปลอดภัยในการผ่านเข้าออกสูงสุด

การใช้เครื่องสแกนลายนิ้วมือลงเวลาเข้า-ออกงาน

          เพื่อคำนวณเบี้ยขยัน ขาด ลา มาสาย โดยระบบจะจัดเก็บและตรวจสอบการทำงาน โดยใช้เครื่องสแกนลายนิ้วมือ ที่ทันสมัย พร้อมระบบลงเวลา-คำนวณการทำงาน ระบบรายงาน ระบบคิดเงินเดือนอย่างง่าย และคำนวณหาเบี้ยขยัน ลา หรือออกก่อนเวลา

การใช้เครื่องสแกนลายนิ้วมือลงเวลาเข้า-ออกโอที

          เครื่องสามารถคำนวณเวลาเข้าออกโอทีโดยอัตโนมัติ จากตารางวันหยุด และวันนักขัตฤกษ์ แยกเป็นรายวันกับรายเดือน และเพื่อคำนวณชั่วโมงโอที สแกนเวลาเข้ากะ-เพื่อคำนวณค่ากะ สแกนเวลาออกกะเพื่อคำนวณค่ากะ

โปรแกรม บันทึก คิดเวลาการทำงาน

          เครื่องสแกนลายนิ้วมือจะส่งข้อมูลพนักงานไปยังเครื่อง PC ของฝ่ายบุคคล เจ้าหน้าที่ฝ่ายบุคคลสามารถดูข้อมูลการเข้าออกเวลาทำงานของพนักงานได้ เพื่อช่วยในการคิดคำนวณเงินอย่างง่าย พร้อมคำนวณภาษี ประกับสังคม และจัดทำรายงานส่งสรรพากร ส่งธนาคารได้ 

ประโยชน์ในการติดตั้ง

- การนำเทคโนโลยีเครื่องสแกนลายนิ้วมือมาใช้ในการบันทึกเวลาพนักงาน เนื่องจากโครงส้รางลายนิ้วมือจึงไม่สามารถปลอมแปลงการลงเวลาแทนกันได้ซึ่งให้ความถูกต้องสูงสุด อีกทั้งยังขจัดปัญหาที่เกิดกับวีธีลงเวลาแบบเก่า เช่น การลงเวลาแทนกัน การลืมบัตร ได้อย่างสิ้นเชิงจึงทำให้เกิดคุณภาพเพิ่มมากขึ้นในสำนักงาน 

- ช่วยลดต้นทุน เพราะไม่ต้องทำบัตร ไม่มีค่าใช้จ่ายจากบัตรหายหรือชำรุด ไม่ต้องใช้วัสดุสิ้นเปลือง เช่น บัตรตอกและหมึกพิมพ์ พนักงานสามาถ ดูแลรักษาง่ายเครื่องอ่านลายนิ้วมือมีความทนทาน ทำความสะอาดง่ายสามารถหาอะไหล่ซ่อมบำรุงได้โดยสะดวกและประหยัด

- เพิ่มความทนทานสำดวกรวดเร็ว เพราะเครื่องอ่านลายนิ้วมือ สามารถสแกนได้อย่างรวดเร็ว สามารถค้นหาและยืนยันผู้ลงเวลาได้โดยใช้เวลา 0.5 วินาที อีกทั้งยังไม่มีความยุ่งยากซับซ้อนในการติดตั้งและใช้งาน ระบบสามารถติดตั้งและทำงานได้อย่างรวดเร็ว สะดวก ใช้งานง่าย

-  เพิ่มรายได้ของธุรกิจเพราะลดความผิดพลาดจากการคำนวณชั่วโมงสายหรือล่วงเวลาและการลงเวลาการทำงานคลาดเคลื่อนของพนักงาน เนื่องจากระบบจะทำการคำนวณอัตโนมัติ 

QQ截图25600829110745

Visitors: 97,962