F22

(F22) Ultra thin fngerprint time attendance and access control terminal

          F22 เป็นเครื่องตรวจจับการเข้าใช้งานของเวลาลายนิ้วมือแบบบางพิเศษและเทอร์มินอลควบคุมการเข้าถึงด้วย BioID sensor และ Wi-Fi ซึ่งให้ประสิทธิภาพที่เหนือชั้นด้วยอัลกอริทึมขั้นสูงสำหรับความน่าเชื่อถือความแม่นยำและความเร็วในการจับคู่ที่ยอดเยี่ยม F22 มีขั้นตอนการจับคู่ลายนิ้วมือที่เร็วที่สุดในเชิงพาณิชย์และ ZK ที่มีคุณภาพสูงและมีคุณภาพสูงในการตรวจจับอินฟราเรด

          ระบบเครื่องสแกนลายนิ้วมือ คือ ระบบที่ต้องใช้ลายนิ้วมือ ของบุคคลที่ได้รับการอนุญาต หรือบุคคลที่ได้ทำการบันทึกลายนิ้วมือ ลงไว้ในตัวเครื่องสแกนลายนิ้วมือ ที่ใช้ควบคุมระบบการทำงานต่างๆ แล้วซึ่งหากบุคคลใดไม่ได้มีการบันทึกลายนิ้วมือลงไว้ในตัวเครื่องสแกนลายนิ้วมือ ก็จะไม่สามารถเข้าไปใช้งานระบบที่ต้องมีการสแกนลายนิ้วมือนี้ได้ ส่วนระบบที่นำการสแกนลายนิ้วมือเข้ามาใช้ในการควบคุม เช่นการใช้เครื่องสแกนลายนิ้วมือมาทำเป็นเครื่องลงเวลาการทำงาน ของพนักงานในองค์กร เพราะระบบจะทำการระบุตัวบุคคลได้ดีกว่า และแน่นอนกว่าระบบอื่น เพื่อป้องกันการลงเวลาทำงานแทนกันของพนักงาน หรือ การใช้เครื่องสแกนลายนิ้วมือมาทำเป็น ระบบควบคุมการเข้า-ออก ของประตูสถานที่ต่างๆ ที่ไม่ต้องการให้บุคคลอื่นใดที่ไม่ได้รับอนุญาตผ่านเข้า-ออกทางประตูนั้นๆ อาทิเช่น ประตูหน้าเข้า-ออก ห้องบัญชีและการเงิน, ประตูห้องเก็บสินค้า, ประตูห้องควบคุมระบบต่างๆ เป็นต้น

          F22 ให้สัมผัสที่ยอดเยี่ยมด้วยปุ่มกดแบบสัมผัสและมีความยืดหยุ่นสำหรับการติดตั้งแบบสแตนด์อโลนหรือด้วยแผงควบคุมการเข้าถึงของ บริษัท อื่นที่สนับสนุนสัญญาณ wiegand มาตรฐาน นอกจากนี้ยังมี TCP / IP, RS485 และ Wi-Fi ที่สามารถใช้งานได้ในเครือข่ายต่างๆ

คุณสมบัติ
•หน้าจอสี TFT ขนาด 2.4 นิ้วและปุ่ม Touch
•ดีไซน์บางและสง่างาม
•คุณสมบัติการควบคุมการเข้าออกแบบเต็มรูปแบบ: Anti-passback, อินเตอร์เฟซการควบคุมการเข้าออกสำหรับล็อคไฟฟ้าของผู้อื่น, เซ็นเซอร์ประตู, ปุ่มออก, สัญญาณเตือน
•มาตรฐาน Wi-Fi
•อินเตอร์เฟซเครือข่ายโดย TCP / IP หรือ RS485
•อินพุตเสริมที่มีอยู่ในตัวที่มีความสามารถในการกระจายแสงสูงเพื่อเชื่อมต่อกับเครื่องตรวจจับสายหรือสวิตช์ฉุกเฉิน
•โหมดการพิสูจน์ตัวตนหลายแบบ: วิธีการกระจายข้อมูลแบบหลายช่อง (การ์ดเป็นทางเลือก) ให้ทางเลือกต่างๆแก่ผู้ใช้

QQ截图25600828182345

          เป็นระบบที่ควบคุมการเข้าออก ที่ทำงานโดยผ่านเทคโนโลยีของ Hardware และ Sofrware  เพื่อคววบคุมการทำงานของระบบที่ให้ความแม่นยำ ในแต่ละสถานที่ ที่มีการเข้าออกพร้อมๆกัน หรือหลายๆประตูได้อย่างมีประสิทธิภาพ ระบบควบคุม Access Control จะใช้ล็อคอุปกรณ์ที่เรียกว่า Electric door lock หรือกลอนแม่เหล็กไฟฟ้า อาจใช้งายร่วมกับปุ่มกด เครื่องทาบบัตร เครื่องสแกนลายนิ้วมือ เครื่องสแกนใบหน้า 

          ระบบคุมประตูหรือระบบควบคุมการเข้าออกทางประตูต่างๆ จะเป็นระบบที่ทางสถานที่นั้นๆไม่ต้องการให่ใครผ่านเข้าออกโดยไม่ได้รับอนุญาติจากทางสถานที่ก่อน ส้วนบุคคลที่ได้รับอนุญาติก็จะต้องมีรัหส ใบหน้า ลายนิ้วมือ หรือบัตรทาบ ผ่านเข้าไปหรือมีบุคคลภายในสถานที่กดปุ่มสวิทซ์อนุญาติให้ผ่านเข้าไปได้เท่าั้นในปัจจุบัน ได้มีการนำเทคโนโลยีเกี่ยวกับการตรวจสอบ บุคคลด้วยลายนิ้วทือ ทำให้การตรวจสอบบุคคลทำได้แม่นยำ โดยประมาณว่าลายนิ้วมือของคนจำนวณ 600 ล้าคน อาจมีโอกาศที่ลายนิ้วมือจะซ้ำกันได้เพียง 1 คู่เท่านั้น 

           ระบบสแกนลายนิ้วมือ คือระบบที่ต้องใช้ลายนิ้วมือของบุคคลที่ได้รับอนุญาติ หรือบุคคลที่ได้ทำการบันทึกลายนิ้วมือ ลงไว้ในตัวเครื่องสแกนลายนิ้วมือ ที่ใช้ควบคุมระบบการทำงานต่างๆ แล้วซึ่งหากบุคคลใดไม่ได้มีการบันทึกลายนิ้วมือลงไว้ในตัวเครื่องสแกนลายนิ้วมือของบุคคลที่ได้รับอนุญาติ หรือบุคคลที่ได้ทำการบันทึกลายนิ้วมือลงไว้ในตัวเครื่องสแกนลายนิ้วมือ ก็จะไม่สามารถเข้าไปใช้งานในระบบนั้นได้ ส่วนระบบที่นำการสแกนลายนิ้วมือเข้ามาใช้ในการควบคุมเช่นการใช้เครื่องสแกนลานิ้วมือมาทำเป็นเครื่องลงเวลาในการทำงาน ของพนักงานในองค์กร เพราะระบบจะทำการระบตัวบุคคลได้ดีกว่า และแน่นอนกว่าระบบอื่นๆ เพื่อป้องกันการลงเวลากา่รทำงานแทนกันของพนักงาน หรือการใช้เครื่องสแกนลายนิ้วมือมาเป็นระบบควบคุมการเข้าออกของประตูสถานที่ต่างๆ ที่ไม่ต้องการให้บุคคลอื่นใดที่ไม่ได้รับอนุญาติผ่านเข้าออกทางประตูนั้นๆ เช่น ประตูหน้าทางเข้าออก ห้องบัญชีและการเงิน ประตูห้องเก็บสินค้า ประตูห้องควบคุมระบบต่างๆ เป้นต้น 

QQ截图25600828182451

Visitors: 97,965