MA300-BT

(MA300-BT) Metallic Casing Outdoor Access Control

          MA300-BT หนึ่งในนวัตกรรมเครื่องอ่านลายนิ้วมือแบบไบโอเมตริกซ์สำหรับแอพพลิเคชั่นการควบคุมการเข้าถึง นำเสนอขั้นตอนการสแกนลายนิ้วมือขั้นสูงของ ZK เพื่อความน่าเชื่อถือความแม่นยำและความเร็วในการจับคู่ที่ยอดเยี่ยมเป็นปลอกโลหะและเกรด IP65 ซึ่งช่วยให้สามารถทนต่อน้ำฝุ่นและความเสียหายภายนอกอื่น ๆ ได้

          ระบบเครื่องสแกนลายนิ้วมือ คือ ระบบที่ต้องใช้ลายนิ้วมือ ของบุคคลที่ได้รับการอนุญาต หรือบุคคลที่ได้ทำการบันทึกลายนิ้วมือ ลงไว้ในตัวเครื่องสแกนลายนิ้วมือ ที่ใช้ควบคุมระบบการทำงานต่างๆ แล้วซึ่งหากบุคคลใดไม่ได้มีการบันทึกลายนิ้วมือลงไว้ในตัวเครื่องสแกนลายนิ้วมือ ก็จะไม่สามารถเข้าไปใช้งานระบบที่ต้องมีการสแกนลายนิ้วมือนี้ได้ ส่วนระบบที่นำการสแกนลายนิ้วมือเข้ามาใช้ในการควบคุม เช่นการใช้เครื่องสแกนลายนิ้วมือมาทำเป็นเครื่องลงเวลาการทำงาน ของพนักงานในองค์กร เพราะระบบจะทำการระบุตัวบุคคลได้ดีกว่า และแน่นอนกว่าระบบอื่น เพื่อป้องกันการลงเวลาทำงานแทนกันของพนักงาน หรือ การใช้เครื่องสแกนลายนิ้วมือมาทำเป็น ระบบควบคุมการเข้า-ออก ของประตูสถานที่ต่างๆ ที่ไม่ต้องการให้บุคคลอื่นใดที่ไม่ได้รับอนุญาตผ่านเข้า-ออกทางประตูนั้นๆ อาทิเช่น ประตูหน้าเข้า-ออก ห้องบัญชีและการเงิน, ประตูห้องเก็บสินค้า, ประตูห้องควบคุมระบบต่างๆ เป็นต้น

         MA300-BT มีความยืดหยุ่นในการติดตั้งแบบสแตนด์อโลนหรือด้วยแผงควบคุมของบุคคลที่สามที่สนับสนุน wiegand แบบ 26 บิต ผู้ใช้สามารถลงทะเบียนโดยบัตรผู้ดูแลระบบเมื่ออุปกรณ์ทำงานในโหมดสแตนด์อโลน TCPP / IP และ RS485 มีให้เพื่อให้อุปกรณ์สามารถเชื่อมต่อได้ง่ายและสะดวก

         สนับสนุนการสื่อสารแบบบลูทู ธ การจัดการแอพพลิเคชั่นโทรศัพท์มือถือและการควบคุมการเข้าถึงข้อมูลการลงทะเบียนข้อมูลผู้ใช้อุปกรณ์ต่างๆที่ตั้งขึ้นมา

โครงสร้างแข็งแรงทนทานและทนทาน

     โครงสร้างป้องกันน้ำและฝุ่นละออง IP65

ติดตั้งและเชื่อมต่อได้ง่าย
     •อินพุตและเอาต์พุต Wiegand
     •อินเตอร์เฟซเครือข่ายโดย TCP / IP หรือ RS485

ปลอกโลหะ
     •หลักฐานการป่าเถื่อนสำหรับติดตั้งกลางแจ้ง

คุณลักษณะการควบคุมการเข้าถึงแบบเต็มรูปแบบ
     • Anti-passback
     •อินเทอร์เฟซการควบคุมสำหรับล็อคไฟฟ้า, เซ็นเซอร์ประตู, ปุ่มออก, สัญญาณเตือนและกระดิ่ง

อัลกอริธึมลายนิ้วมือที่รวดเร็วและแม่นยำ
     • 1 สัมผัสการรับรู้ของผู้ใช้ a-second
     •จัดเก็บแม่แบบจำนวน 1,500 แบบ, บัตร 10,000 ใบและ 100,000 รายการ

การสื่อสารผ่าน Bluetooth

•การจัดการแอปโทรศัพท์มือถือ
•การควบคุมการเข้าถึงการลงทะเบียนข้อมูลผู้ใช้และการตั้งค่าอุปกรณ์ต่างๆ

QQ截图25600829122515

             เป็นระบบที่ควบคุมการเข้าออก ที่ทำงานโดยผ่านเทคโนโลยีของ Hardware และ Sofrware  เพื่อคววบคุมการทำงานของระบบที่ให้ความแม่นยำ ในแต่ละสถานที่ ที่มีการเข้าออกพร้อมๆกัน หรือหลายๆประตูได้อย่างมีประสิทธิภาพ ระบบควบคุม Access Control จะใช้ล็อคอุปกรณ์ที่เรียกว่า Electric door lock หรือกลอนแม่เหล็กไฟฟ้า อาจใช้งายร่วมกับปุ่มกด เครื่องทาบบัตร เครื่องสแกนลายนิ้วมือ เครื่องสแกนใบหน้า 

          ระบบคุมประตูหรือระบบควบคุมการเข้าออกทางประตูต่างๆ จะเป็นระบบที่ทางสถานที่นั้นๆไม่ต้องการให่ใครผ่านเข้าออกโดยไม่ได้รับอนุญาติจากทางสถานที่ก่อน ส้วนบุคคลที่ได้รับอนุญาติก็จะต้องมีรัหส ใบหน้า ลายนิ้วมือ หรือบัตรทาบ ผ่านเข้าไปหรือมีบุคคลภายในสถานที่กดปุ่มสวิทซ์อนุญาติให้ผ่านเข้าไปได้เท่าั้นในปัจจุบัน ได้มีการนำเทคโนโลยีเกี่ยวกับการตรวจสอบ บุคคลด้วยลายนิ้วทือ ทำให้การตรวจสอบบุคคลทำได้แม่นยำ โดยประมาณว่าลายนิ้วมือของคนจำนวณ 600 ล้าคน อาจมีโอกาศที่ลายนิ้วมือจะซ้ำกันได้เพียง 1 คู่เท่านั้น 

          ระบบสแกนลายนิ้วมือ คือระบบที่ต้องใช้ลายนิ้วมือของบุคคลที่ได้รับอนุญาติ หรือบุคคลที่ได้ทำการบันทึกลายนิ้วมือ ลงไว้ในตัวเครื่องสแกนลายนิ้วมือ ที่ใช้ควบคุมระบบการทำงานต่างๆ แล้วซึ่งหากบุคคลใดไม่ได้มีการบันทึกลายนิ้วมือลงไว้ในตัวเครื่องสแกนลายนิ้วมือของบุคคลที่ได้รับอนุญาติ หรือบุคคลที่ได้ทำการบันทึกลายนิ้วมือลงไว้ในตัวเครื่องสแกนลายนิ้วมือ ก็จะไม่สามารถเข้าไปใช้งานในระบบนั้นได้ ส่วนระบบที่นำการสแกนลายนิ้วมือเข้ามาใช้ในการควบคุมเช่นการใช้เครื่องสแกนลานิ้วมือมาทำเป็นเครื่องลงเวลาในการทำงาน ของพนักงานในองค์กร เพราะระบบจะทำการระบตัวบุคคลได้ดีกว่า และแน่นอนกว่าระบบอื่นๆ เพื่อป้องกันการลงเวลากา่รทำงานแทนกันของพนักงาน หรือการใช้เครื่องสแกนลายนิ้วมือมาเป็นระบบควบคุมการเข้าออกของประตูสถานที่ต่างๆ ที่ไม่ต้องการให้บุคคลอื่นใดที่ไม่ได้รับอนุญาติผ่านเข้าออกทางประตูนั้นๆ เช่น ประตูหน้าทางเข้าออก ห้องบัญชีและการเงิน ประตูห้องเก็บสินค้า ประตูห้องควบคุมระบบต่างๆ เป้นต้น 

QQ截图25600829122541

Visitors: 97,965